Mình đi hai người kêu đồ ăn hơi nhiều nhưng chủ yếu ăn cho biết vị ntn. Và kết lại thích nhất hai món là cơm cháy thịt dê và dê cuộn mỡ chày. Thiệt là siêu ngon luôn ý. Hic giờ về Nam rồi không tìm được quán nào ăn đúng cái vị như thế nữa.
Quán có phòng máy lạnh. Giữa tháng 7 ngoài bắc đc ngồi ăn như vậy nó nhẹ cả người. Mình đt đặt trước nên lên món rất nhanh luôn. Nv vui vẻ thấy gđ mình gọi nhiều quá thì khuyên gọi nhiêu đủ rồi sợ ăn không hết. Dễ thương ghê
Lời khuyên là ăn dê thôi mn ơi, đừng ăn heo cháy cạnh nhé hong hấp dẫn đâu. Chỉ ăn đủ món về dê đi nèXem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Mặc dù quán hơi đông và ồn nhưng không gian rất đặc biệt,đồ ăn thì ôi thôi rất hạp với nhà mình. ngồi ăn nghe tiếng nước chảy và tiếng nhạc cùng vài chai bia thật là thi vị sau một ngày đi chơi qua các điềm du lịch ở Nb. Một địa chỉ bỏ túi cho mọi người khi đến Ninh Bình than quan du lịch.Xem thêm
Chắc chắn
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Mình ở trong Nam ra nên cũng thử xem bún đậu miền Bắc có khác gì không. Vô tình trên đường thấy bảng treo thế là đi theo chỉ dẫn. Ấn tượng đầu tiên là sự nhiệt tình của hai*** Quán nằm dời vào trong hẻm do***do không thương lượng được chuyện mặt bằng. Thôi dời về nhà ai tuy trong hẻm nhưng ai ngờ đông hơn ở ngoài đường nữa.***lấy tiền thay vì phải trả mặt bằng hằng tháng nấu chè, nấu nước vối mời khách... nghe ấm lòng ghê. Chỉ 25k 1 phần. Phần của tụi mình là 75k siêu nhiều 3 ngừoi ăn. No trợn mắt :3 mọi thứ đều chất lượng chả cốm, dồi, nem rán ăn đều không ngấy. Có điều mắm tôm ở đây ko mặn như trong Nam của mình nên lỡ bỏ đường vào nên làm hơi ngọt. Mọi thứ đều tuyệt từ thức ăn cho đến phục vụ.Xem thêm
50,000đ +
Chắc chắn